2 website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Thị trường mua sắm dạo cuối năm bắt đầu rộ lên với nhiều chương trình khuyến mãi của các nhãn hàng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Nhằm giúp người mua có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, cũng như thời gian di chuyển khi mua sắm, các website mua bán trực tuyến đã hỗ trợ việc giao dịch, thu tiền tận nhà cho tất cả mọi người. Cùng bài viết điểm qua các website mua bán trực tiếp được đánh giá là sôi động nhất trong thị trường Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại nhé!

  1. Lazada:

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, lazada.vn – thành viên của Lazada Group đã đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, đem lại nhiều giá trị chất lượng cùng trải nghiệm mua sắm đầy tuyệt vời đến cho khách hàng.

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, Lazada hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của bạn, từ sức khỏe, sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang điện thoại, máy tính bảng cho đến hàng tiêu dùng, gia dụng nội thất,…. Ngoài ra, tại lazada bạn còn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đặc biệt độc quyền mà không có website nào kinh doanh hay bày bán.

  1. Vật giá:


Với những thông tin mới nhất luôn được cập nhật đầy đủ từ phía các nhà sản xuất, cũng như luôn đăng tải các bài viết từ chuyên gia tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua sắm dễ dàng, hiệu quả, website vatgia.com giúp cho khách hàng tìm kiếm được thông tin cần thiết giữa hàng nghìn gian hàng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mọi thông tin trên webite đều được trình bày một cách khoa học, kèm với đó là công cụ tìm kiếm cực mạnh giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian tìm được sản phẩm họ mong muốn.

Ngay cả khi bạn vô tình nhập vào ô tìm kiếm cụm từ “Chơi billiards tốt cho sức khỏe” thì ngay lập tức website cũng có thể hiểu được ý muốn của bạn, sẽ đưa ra các kết quả về bàn đánh billiards, bóng billiards hay cây cơ,…, thậm chí là các bài tư vấn, bài post về kĩ thuật chơi billiards nữa đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *