3 phong cách án thun hot nhất nửa đầu năm 2017

Áo thun hay T-shirt tưởng chừng như là một trong những item vô cùng cơ bản và có hơi hướng khá là nhàm chán và thiếu tính thời trang. Thì trong mùa xuân hè 2017 đã dần thay đổi suy nghĩ ý trong lòng các tín đồ thời trang.

 

Tất cả là nhờ vào sự quảng bá đồng loạt đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp như Gucci, Versace lẫn các hãng bình dân như Zara và H&M. Áo thun giờ đây đã được lột xác về cả thiết kế và chất liệu.

 

Và để các tín đồ thời trang có cái nhìn toàn diện hơn về xu hướng đang vô cùng hot này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 mẫu áo thun đẹp mắt nhất năm 2017.

 

  1. “This is a T-shirt” của Gucci

Gucci đã một lần nữa làm mê hoặc giới mộ điệu khi cho ra mắt bộ sưu tập đồ may sẵn Ready-to-wear trong mùa xuân hè 2017 với sự hợp tác cùng các nghệ sĩ grafiti hàng đầu thế giới.

kieu ao thun hot nhat

“This is a T-shirt” là mẫu áo thun đơn giản được thêu thông điệp cùng tên lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của một triết gia. Bộ sưu tập này là cú lột xác ngoạn mục của hãng khi muốn hướng tới tinh thần thời trang trẻ trung.

 

  1. Dòng áo thun lụa của Marvaad

Hãng thời trang nam Marvaad đang nổi lên trong những năm gần đây đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang nam thu đông 2018 với các mẫu áo thun cách điệu được làm từ lụa.

ao thun kieu thoi trang

Thoạt nghe qua về lụa nhiều người sẽ nghĩ đến các loại đầm thiết tha và sang trọng, tuy nhiên Marvaad đã có thay đổi suy nghĩ này khi dùng loại lụa nhân tạo để thiết kế dòng áo thun vô cùng khoẻ khoắn và tuyệt đẹp.

 

  1. Áo thun hoạ tiết nổi của Polo

Polo trong bộ sưu tập xuân hè mới nhất của mình cũng đã làm choáng ngợp giới mộ điệu khi cho ra mắt dòng áo thun từ nhung với hoạ tiết được in nổi theo phong cách 3D.

kieu ao thun thoi trang

Bởi lẽ nhắc đến Polo, chúng ta sẽ thường nghĩ đến các mẫu áo thun nam cổ điển, sang trọng, tuy nhiên đây là một bước đi có tính toán của Polo nhằm thu hút đối tượng khách hàng trẻ hơn.

 

Để tham khảo thêm thông tin về các xu hướng áo thun mới nhất, bạn đọc có thể truy cập: http://dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc