Cây xanh nơi văn phòng

Rất nhiều người làm việc trong một văn phòng biết tầm quan trọng của văn phòng làm việc đối với bầu không khí nơi làm việc. Ngay cả một cây nhỏ duy nhất ở góc của văn phòng cũng có thể làm được điều kỳ diệu về năng suất.

  1. Cây xanh văn phòng

Tiếng ồn xung quanh bận rộn của một văn phòng đang hoạt động làm giảm bớt năng suất của nhân viên văn phòng và làm tăng mức độ căng thẳng. Nhưng vì thực vật sống hấp thụ âm thanh, chúng sẽ thúc đẩy bầu không khí yên tĩnh hơn. Đó là lý do tại sao việc đặt những cây xanh tốt ở các vị trí chiến lược xung quanh văn phòng, chẳng hạn như giữa các buồng, hoạt động hiệu quả như các rào chắn âm thanh tự nhiên hoặc bạn có thể liên hệ với các nơi cho thuê cây cảnh văn phòng hcm để nhờ họ hỗ trợ từ vấn lắp đặt cây xanh tai văn phòng mình.

cay-xanh-van-phong

Tuy nhiên, lợi ích của cây xanh vượt xa việc giảm căng thẳng và mức độ ồn trong một công ty cây xanh.

Các văn phòng với nhiều cây xanh cải thiện sức khoẻ của nhân viên bằng cách giảm đáng kể mức độ vi khuẩn trong không khí.

Cây trồng mát không khí văn phòng, tiết kiệm một số lượng đáng kể tiền và năng lượng bằng cách giảm khối lượng công việc trên các đơn vị điều hòa không khí.

  1. Một số cây xanh văn phòng

  • cây xương rồng

Cây xương rồng văn phòng có thể là một cây trồng tuyệt vời cho các bàn làm việc cá nhân, giữ một cây trồng nhỏ xung quanh không gian bàn làm việc cá nhân của bạn là một khởi đầu tốt để làm giàu không gian văn phòng của bạn và làm sạch không khí.

cay-xuong-rong

Được biết đến với tính chất bền bỉ của chúng và đòi hỏi ít nước, nhưng chúng cần phải ở gần ánh sáng mặt trời – nhưng không ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên việc chăm sóc cây xanh này cũng không phải là khó khăn.

  • Tre

Một loại cây tuyệt vời khác cho văn phòng là tre. Một khi được trồng bình thường với việc thoát nước thoả đáng, các chậu dựa trên sỏi sẽ phát triển tốt.

cay-tre-truc

Đặt chúng gần ánh sáng mặt trời gián tiếp và cách xa máy điều hòa không khí và nguồn sưởi. Chúng phát triển mạnh trên nước lọc vì clo trong nước máy thường xuyên có thể làm hỏng chúng,

Ngoài ra, tre còn được sử dụng nhiều trong Thi công tiểu cảnh sân vườn.