Máy Cắt khắc Laser kim loại giá rẻ và ứng dụng mà bạn cần biết

Laser là một trong những công trình nghiên cứu khoa học vĩ đại nhất vào thế kỉ XX. Cho đến nay, công nghệ laser càng ngày được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống, từ lĩnh vực nông nghiêp, y khoa và đặc biệt là trong công nghiêp.

Ứng dụng linh hoạt của máy laser công nghiệp

Máy khắc laser công nghiệp

Với các chức năng xử lý chính như khắc Engraving & Marking, khắc Annealing, khắc đổi màu vật liệu khắc bóc vỏ bề mặt, máy khắc laser đã tạo ra hàng loạt giải pháp khắc xử lí bề mặt vật liệu, đáp ứng tối đa khả năng sử dụng của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Trong đó phải kể đến ứng dụng như khắc tên, logo thương hiệu, khắc số series, mã vạch (barcode), ngày sản xuất,…

Máy Khắc Laser công nghiệp

Mắt cắt laser công nghiệp

Công nghệ laser Fiber tiên tiến còn giúp tạo ra máy cắt laser giá rẻ chuyên dụng, hoặc tích hợp chức năng cắt vào máy khắc laser để tạo ra hiệu quả tối ứ nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu xử lí của ngành công nghiệp. Với chức năng cắt laser, người ta có thể ứng dụng vào một số quy trình như cắt tạo hình, tạo khuôn sản phẩm (ngành kim hoàn, dệt may, da giày, khuôn mẫu, thiệp giấy,…) hay cắt rời sản phẩm từ vật liệu mẫu,…

Ứng dụng, lợi ích máy laser trong công nghiêp

Tuy nhiên dù là ứng dụng khắc hay cắt, máy khắc laser kim loại công nghiệp cũng đảm bảo làm hài lòng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi góp phần tạo ra hàng loạt sản phẩm chất lượng cao hơn hẳn các công nghệ khác. Cụ thể, máy laser tạo ra các chi tiết cắt, khắc mịn đẹp, siêu nhanh và đảm bảo an toàn cho sản phẩm xử lí lẫn môi trường làm việc xung quanh.

Ngoài ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích sử sụng, máy laser còn thể hiện khả năng xử lý linh hoạt trên nhiều vật liệu. Từ những chất liệu có độ bền thấp như giấy, nhựa, mica,… cho đến các vật liệu cứng và bên như gỗ, gạch, đã, kim loại,… máy laser đều có thể tạo mẫu cắt, khắc chất lượng đa dạng tùy theo vật liệu đó.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại máy cắt, khắc laser giá rẻ nhưng chất lượng máy đem lại vẫn rất tốt. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo thêm về dịch vụ này thông qua các website uy tín khác.