MUA ĐỒNG PHỤC TẠI LAZADA CÓ TỐT KHÔNG?

Xu hướng mua sắm thông qua các trang web trực tuyến đang ngày càng phổ biến và thông dụng vì tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một website uy tín để an tâm đặt trọn vẹn niềm tin mua hàng tại đó không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn đánh giá được Lazada – một trong những website bán hàng lớn nhất hiện nay.

  1. Sơ lược về Lazada:

Lazada Việt Nam là một website mua sắm hàng trực tuyến được thành lập vào đầu năm 2012 với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc các nhóm ngành khác nhau. Cùng với  Lazada Malaysia, Indonesia, Singapore,… Lazada Việt Nam là thành viên thuộc hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á.

Các sản phẩm được bày bán tại Lazada có 2 loại:

  • Hàng do Lazada nhập trực tiếp về kho và bán cho khách: Những sản phẩm này đều được nhập từ các thương hiệu lớn và chính hãng, thông thường là thiết bị điện tử, hàng gia dụng,…
  • Hàng do các thương gia đăng kí gian hàng bán trên Lazada: khi bạn đặt mua những loại hàng này trên website của Lazada, ngay lập tức Lazada sẽ liên hệ với đơn vị phân phối để nhận hàng về kho của mình, sau đó Lazada sẽ giao hàng cho bạn. Ví dụ: Việc bạn lên Lazada mua áo đồng phục Thiên Phước hay truy cập đồng phục thiên phước website (dongphucthienphuoc.vn/may-dong-phuc website) để xem giá và mua hàng là hoàn toàn giống nhau vì sản phẩm đều là hàng chính hãng. Chỉ khác nhau ở chỗ là sản phẩm được giao hàng bởi Lazada hay đồng phục Thiên Phước mà thôi.
  1. Đánh giá:

Có thể nói, Lazada là một website bán hàng trực tuyến với dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt, biết xử lí nhanh các vấn đề. Ngoài ra, Lazada còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí đôi khi lên đến 20 – 30% so với thị trường.

Tuy nhiên, điểm trừ cho Lazada nằm ở chỗ phần trăm discount không đúng với những gì đã thông báo. Nghĩa là treo bảng giảm giá 20-30% nhưng giá bán lại ngang hàng hoặc chỉ thấp hơn vài chục ngàn so với bên ngoài.