Mua Tổ yến chính hãng online tại công ty Yến uy tín.

Với công nghệ mua sắm trực tuyến hiện nay, bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần phải ra khỏi nhà. Kể cả Tổ yến.

Kết quả hình ảnh cho to yen

Tổ yến là loại thực phẩm dinh dưỡng bổ dưỡng cho sức khoẻgiá cả cũng khá cao, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường là 500.000đ/tổ với trọng lượng 10g. Chính vì giá khá cao và cũng khá quý nên ít ai có thể tự tin đặt hàng online và giao tận nhà, nhất là thời kỳ Yến ngoại du nhập vào Việt Nam quá nhiều nhưng chất lượng kém. Là một người tiêu dùng thông minh, chắc hẳn bạn không chịu để bị mất một số tiền lớn mà thu về những sản phẩm không ưng ý phải không? Vậy thì cần biết cách mua sao cho hiệu quả.

Tình hình mua bán Tổ Yến hiện nay.

“Nhu cầu tiêu thụ yến sào rất lớn dẫn đến tình trạng pha trộn và làm giả yến sào ngày càng phổ biến. Những người làm giả yến sào thường pha trộn thêm các tạp chất như da cá, nấm, tảo,… để tăng trọng lượng, hay sử dụng các loại thuốc nhuộm tự nhiên như karayagum, tảo đỏ hoặc nấm Tremella để nhuộm đỏ các loại yến sào màu trắng nhằm làm giả loại yến sào có giá rất cao là Yến Huyết. Nhiều quy trình sản xuất yến sào có bổ sung các chất bảo quản như axit boric, kali sulfite dioxide lưu huỳnh, sử dụng hydrogen peroxit để tẩy trắng yến. Đường, muối, và bột ngọt được thêm vào để tạo hương vị. Gluten, nấm trắng, thạch, da động vật và cao su tổng hợp thường được sử dụng để tạo hình dạng yến sào. Do đó các thương hiệu yến có uy tín thường phải kiểm định chất lượng của tổ yến thô trước khi đem chế biến thành phẩm.”

(đọc thêm tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Y%E1%BA%BFn_s%C3%A0o).

Để có những mua những sản phẩm Yến nguyên chất, uy tín, bạn có thể đặt hàng online hoặc đến tại Công ty Tổ Yến Sào Khánh hoà tại tphcm với hơn 20 năm nghề yến và thương hiệu Yến nổi bật nhất hiện nay. Điều đặc biệt, bạn có thể đặt hàng online và được giao hàng miễn phí, không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như số tiền mình bỏ ra. Nghề Yến hiện nay bị cạnh tranh bởi các thương hiệu yến ngoại kém chất lượng, nhiều thương gia đã trộn lẫn yến nhập và yến Việt để xuất khẩu, kinh doanh kiếm lời, gây tổn hại cho uy tín các thương hiệu yến lâu đời và làm nghề yến bị cạnh tranh nghiêm trọng. Vì vậy lựa chọn công ty cung cấp Yến là vô cùng quan trọng.