Những cập nhật về sân vườn trong tạp chí kinh doanhForbes

Tạp chí kinh doanh Forbes – nơi doanh nhân thành đạt học tập kinh nghiệm

Ngoài nhu cầu ăn uống, học tập, nghỉ ngơi thì mỗi ngày con người cũng cần được thỏa mãn nhu cầu cập nhật tin tức về đời sống xung quanh của mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng có nhu cầu đọc tin tức giống nhau, như phụ nữ sẽ quan tâm nhiều hơn đến đời sống gia đình, người cao tuổi thích xem thời sự, tin thế giới,… Vì vậy mà ngày càng có nhiều tạp chí, báo ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó.  Và khi nhắc đến các bài báo, không thể không kể đến Forbes – tạp chí nổi tiếng, website cập nhật tin tức kinh doanh nổi tiếng thế giới.

Forbes là một trong những ấn phẩm nổi tiếng nhất của công ti xuất bản và truyền thông của Hoa Kì. Cùng với website tin tức được cập nhật hằng ngày trên website của mình, Forbes luôn đi đầu trong việc cung cấp những thông tin chính xác, đáng tin cậy thông qua các cuộc thăm dò ý kiến, đánh giá một số lượng lớn người trên thế giới.(Xem thêm tại: http://sanvuonsaigon.vn)

Được thành lập vào năm 1917 bởi nhà bình luận nhập cư người Scotland – B.C Forbes, ngay từ những năm đầu tiên tờ báo này chỉ xuất bản những ấn phẩm tin tức dành cho hầu hết mọi người. Trải qua gần 100 năm, Forbes ngày nay được đông đảo mọi người biết đến về mảng kinh tế, đặc biệt là những danh sách định kì về tài sản ước tính. Dựa vào những thông tin đáng tin cậy cũng như là những con số chính xác về tài sản thực tế, có thể kể đến các danh sách nổi tiếng của Forbes như:

  • Danh sách những người giàu nhất nước Mỹ (Executive Pay Forbes 400)
  • Danh sách những phụ nữ quyền lực nhất thế giới (100 Most Powerful Women in the World)

Ngoài ra, Forbes còn cập nhật tin tức mới nhất về xu hướng trang trí, thiết kế nội thất như 17 mẫu thiết kế và điểm nhấn cho sân vườn nhỏ đẹp, hay những bài báo về chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của các tỉ phú trên thế giới,…

17 mẫu thiết kế và điểm nhấn cho sân vườn nhỏ đẹpTheo từng chu kì khác nhau mà Forbes cung cấp những thông tin về công nghiệp, đầu tư, marketing, công nghệ, truyền thông, khoa học và luật pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *