Tư vấn mua sắm trực tuyến cùng webtretho

Ngày nay, cùng với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã của các sản phẩm được tung ra thị trường khiến không ít người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết làm thế nào để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý về chất lượng, mà lại hợp với túi tiền của chính mình. Hiểu được những tâm tư, suy nghĩ đó, webtretho ra đời nhằm mang đến những thông tin đánh giá chính xác, hỗ trợ bạn trong việc quyết định nên mua hàng ở đâu.

Cách thức hoạt động của webtretho

Webtretho cũng giống như những website review khác, sử dụng đánh giá, bình luận của người đã từng sử dụng qua sản phẩm, dịch vụ trên các forum được lập và tham gia bởi những người có cùng sự quan tâm. Giả sử như bạn đang muốn tìm hiểu xem liệu có nên mua sản phẩm bánh trung thu Brodard tại cửa hàng A hay không, bạn cứ gõ lên mục tìm kiếm nằm bên góc trái màn hình của website. Thông tin ngay lập tức sẽ hiện ra những nhóm bàn luận có cùng chủ đề hoặc chủ đề tương đương như cách nhận biết bánh trung thu thật hay giả, cách bảo quản bánh trung thu,…

Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt

Với hơn 1.2 triệu lượt người đăng kí làm thành viên, webtretho hiện tại là một website tư vấn mua sắm hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay. Điều này, xét về một mặt, có thể là trang web tư vấn mua sắm, tổng hợp thông tin kinh doanh, giúp người tiêu dùng dễ dàng, thoải mái hơn trong việc lựa chọn mua một mặt hàng nào đó. Bởi lẽ người tiêu dùng giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ ở nhà click chuột là đã có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm thông qua những đánh giá của những ai đã từng sử dụng.

Tuy nhiên, webtretho cũng chính là thách thức lớn cho doanh nghiệp Việt. Phải làm sao để có thể chiều lòng thượng đế, ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt như bao bì, thiết kế in ấn trên sản phẩm, cho đến cả chất lượng của dịch vụ khách hàng, nhân viên tư vấn có nhiệt tình hay không đều được người dùng trên webtretho đánh giá cụ thể. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải chăm chút từng chi tiết, từng công đoạn thì mới có thể đạt được những yêu cầu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *